Home » Manchester United Fan Club » Fan Club ຄົນຮັກ Man UTD » แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับฟอร์มการเล่นในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2016-2017

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับฟอร์มการเล่นในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2016-2017

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับฟอร์มการเล่นในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2016-2017 นี้

เป็นฤดูกาลของการเชียร์การแข่งขันฟุตบอลที่คอฟุตบอลต่างให้ความสนใจและเชียร์ทีมฟุตบอลสุดโปรดของตัวเองกันอย่างดุเดือด กับการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่กำลังถ่ายทอดอยู่ในระยะนี้ ซึ่งคอฟุตบอลคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเป็นการแข่งขันฟุตบอลในระดับสูงสุดของประเทศอังกฤษ เป็นการรวบรวมเอาสโมสรฟุตบอลของอังกฤษทั้ง 20 สโมสรเข้าไว้ด้วยกัน และแน่นอนว่าจะต้องมีทีมสโมสรฟุตบอลชื่อดังอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอลที่เคยชนะเลิศในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกมามากมายถึง 13 สมัย และเมื่อทำการเปรียบเทียบกับฟอร์มการเล่นในฤดูกาลที่แล้วในปี 2015-2016 ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อยู่ในอันดับที่ 5 ของตาราง ซึ่งสามารถผ่านเข้ารอบสู่การแข่งขันยูฟ่ายูโรปาลีกในรอบแบ่งกลุ่ม แต่หากเมื่อเทียบกับการแข่งขันพรีเมียร์ลีกจากปีก่อนหน้าอย่างปี 2013-2014 ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในอันดับที่ 7 และปี 2014-2015 ที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 4 และจากการอ้างอิงผลฟุตบอลสด สถิติของทีมแมนยูนั้นถือว่าเล่นได้ในระดับที่ค่อนข้างคงตัวเมื่อเทียบกับ 2 ฤดูกาลสุดท้ายที่ผ่านมา และถึงแม้ว่าเกมพรีเมียร์ลีกปีล่าสุดเมื่อ 2015-2016 จะพลาดแชมป์ไป แต่ในปีนี้ฟอร์มการเล่นถือว่าน่าจะพอมีลุ้นกับเขาบ้าง กับสถิติเอาชนะทีมคู่แข่ง 7 นัด เสมอ 6 นัด และพ่ายแพ้ 3 นัด ในการแข่งขันทั้งหมด 16 นัดในฤดูกาลนี้

และใครก็ตามที่ติดตามข่าวเกี่ยวกับเรื่องฟุตบอล หรือชื่นชอบการดูฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจจะต้องรู้สึกสนุกสนานกับการลุ้นผลการแข่งขันฟุตบอล และทำนายผลการแข่งขันฟุตบอลในแต่ละคู่กันอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันก็มีบริการการลุ้นผลการแข่งขันฟุตบอล และทำนายผลการแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ในเว็บไซต์มากมาย ให้ผู้ที่ชื่นชอบและคลั่งใคล้ในวงการฟุตบอลได้ลองมาเล่น ลองมาร่วมสนุกกัน ยกตัวอย่างเว็บไซต์ที่ดูน่าเชื่อถือ มีการวางโครงสร้าง วางแผนการออกแบบมาอย่างดี คือ เว็บไซต์ M88 ที่นอกจากจะมีบริการการลุ้นผลการแข่งขันฟุตบอล และทำนายผลการแข่งขันฟุตบอลแล้ว ยังมีบริการการลุ้นผลการแข่งขัน และทำนายผลการแข่งขันกีฬาประเภทอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นบาสเกตบอล วอลเลย์บอล แบตมินตัน สนุกเกอร์ เป็นต้น

สำหรับใครก็ตามที่สนใจวางเดิมพันในการแข่งขันในเกมถัดไปหรืออยากส่งแรงใจร่วมเชียร์ทีมในดวงใจอย่างทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยังมีโอกาสที่จะเอาชนะทีมคู่ต่อสู้ได้ ซึ่งยังไงอาจจะต้องติดตามกันต่อไปว่าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะสามารถทำฟอร์มการเล่นได้ดีกว่านี้มากน้อยแค่ไหน และอาจจะมีลุ้นว่าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ดีกว่าเดิมได้หรือไม่ ก็คงจะต้องลุ้นๆกันต่อไป เพราะเกมการแข่งขันยังคงดำเนินต่อไปจนถึงเดือนพฤษภาคม ปี 2017 ปีหน้าเลยทีเดียว

Facebook Comments

About Ashrafkhan VONGSENGSEY

Ashrafkhan VONGSENGSEY

Leave a Reply